Điện thoai: 0909 075 006‬
Địa chỉ: 175 Nguyễn Thị Thập, Q7, Tp.HCM

VỀ MD GROUP

stock

Hiện nay, Việt Nam là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất khu vực với mức tăng trưởng GDP tại các khu vực thành thị như Sài Gòn (TP. Hồ Chí Minh) thuộc top đầu. Sự phát triển tài chính và nhân khẩu của khu vực đã dẫn đến tình trạng thiếu hụt nguồn cung nhà ở hay dịch vụ lưu trú lâu dài cho đại bộ phận lao động trẻ tại đây và một số đến từ những tỉnh thành khác. Cùng với đó, nhu cầu về một nơi ăn uống đảm bảo vệ sinh với một mức chi trả hợp lí sau giờ làm việc, những cuộc họp mặt gia đình hay đơn giản là một nơi ăn mừng một thành tựu nào đó cùng bạn bè. Cũng là nhu cầu thiết yếu và đáng quan tâm

Tại MD Group, chúng tôi giải quyết bài toán này thông qua việc cung cấp nhà ở chất lượng tại các khu vực trọng điểm của Sài Gòn. Đồng thời cung cấp một hệ thống lưu trú hiện đại và chuỗi nhà hàng phục vụ nhu cầu cuộc sống với một mức giá hợp lí.

Với khát vọng hướng đến tương lai phát triển hơn, chúng tôi mong muốn MD Group sẽ trở thành một nhà phát triển bất động sản đáng tin cậy ở Việt Nam nói chung và thị trường bất động sản TP.Hồ Chí Minh nói riêng, với chất lượng và giá trị dài lâu. Thông qua sự trung thực và minh bạch với khách hàng của mình, chúng tôi sẽ tiên phong tạo nên sự thay đổi của thị trường bất động sản địa phương.

Ở MD Group, chúng tôi mang lại cho bạn những giá trị bền vững thông qua các dịch vụ được đội ngũ lãnh đạo công nhân viên tận tâm xây dựng từ chính những nhu cầu thực tế của bản thân chúng tôi đến hy vọng gửi gắm một hoài bão lớn về việc kiến tạo những ngôi nhà mong ước của hàng triệu người dân Việt Nam.

MD Group cung cấp cho bạn :
+ Nhà phố xây sẵn với thiết kế hiện đại, phù hợp cho nhiều thế hệ chung sống, pháp lí minh bạch và giá cả hợp lí với vị trí mà bất dộng sản tọa lạc.

+ Hệ thống căn hộ dịch vụ cho thuê MD Home có nội thất và không có nội thất ở những khu vực trung tâm thành phố,đầy đủ dịch vụ đi kèm, thuận tiện di chuyển với mức giá thuê cạnh tranh cao.

+ Hệ thống nhà hàng BBQ EMDEE’S BUFFET với đầy đủ các món ăn ngon , bổ , rẻ phục vụ cho các dịp họp mặt công ty, gia đinh, ăn mừng hay đơn giản là cuối tuần gặp bạn bè.

+ Hệ thống cà phê, cơm trưa văn phòng MD PLUS COFFEE ở các khu vực trung tâm ,đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm bởi các đầu bếp có kinh nghiệm lâu năm, giá cả cạnh tranh, phục vụ nhu cầu thiết yếu của đại đa số các bạn nhân viên văn phòng với sự chuyên nghiệp, tận tâm.

Hiện tại,MD Group đã tích lũy được quỹ đất dồi dào tại các thị trường trọng điểm như TPHCM, Đà Nẵng, Vĩnh Long và Hòa Bình đảm bảo phục vụ chiến lược phát triển lâu dài.

Với nguồn nhân lực dồi dào cùng kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tài chính và phát triển bất động sản, MD Group luôn mong muốn đạt mục tiêu đáp ứng nhu cầu nhà ở đang gia tăng nhanh chóng cho thị trường. Và đó là cách chúng tôi góp phần mang lại tương lai tốt đẹp hơn cho Việt Nam.

background image
title icon
Chủ tịch HĐQT

Thông điệp từ

“Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng một nền tảng bền vững về nhà ở và các dịch vụ lưu trú cũng như nhà hàng phục vụ cho nhu cầu của thị trường Việt Nam. Để đạt được mục tiêu, MD Group xác định sứ mệnh tiệm cận hoá thị trường bất động sản địa phương bằng những căn hộ, nhà phố có mức giá hợp lý,vị trí giao thương thuận lợi với thiết kế hiện đại, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng ,không gian sống xanh làm giá trị dài lâu.”

signature
Trần Minh Đức