Điện thoai: 0909 075 006‬
Địa chỉ: 175 Nguyễn Thị Thập, Q7, Tp.HCM
single page feature image

Nhà phố Shophouse Levata

Nhà phố được xây dựng ở mặt tiền đường Bùi Tư Toàn, Quận Bình Tân, với hệ thống điện nước đầy đủ và bảo vệ trực 24/24, đảm bảo mang đến cuộc sống an ninh, yên tĩnh cho cư dân. Đồng thời nội thất được thiết kế theo phong cách tận dụng tối đa về diện tích, mang lại cho cư dân một không gian sống thoát đãng, thoải mái.

Shophouse Levata được thiết kế theo phong cách trẻ trung, hiện đại, với hướng nhìn về trung tâm thành phố, phù hợp với các bạn trẻ có mức thu nhập tương đối ổn định.

Vị trí : Nhà phố được xây dựng ở mặt tiền đường Bùi Tư Toàn, Quận Bình Tân, với hệ thống điện nước đầy đủ và bảo vệ trực 24/24, đảm bảo mang đến cuộc sống an ninh, yên tĩnh cho cư dân.

Thiết kế : Nội thất được thiết kế theo phong cách Tân cổ điển Châu Âu, tận dụng tối đa về diện tích, mang lại cho cư dân một không gian sống thoáng đãng, tận dụng được mọi không gian.

+ Nhà phố gồm 1 trệt 4 tầng và 10 shophouse.

+ Bảo vệ 24/24, bảo đảm an ninh.

+Gần các trung tâm mua sắm, và các trường đại học…..

* Chúng tôi đặc biệt cẩn trọng chuẩn bị nội dung trên website này. Các thông tin/ hình ảnh/ bản vẽ chỉ thể hiện thông số kĩ thuật, tính thẩm mĩ và sự sáng tạo tại thời điểm được đăng tải và nội dung chính xác do MD Group cung cấp.

Mọi thông tin ở các trang khác không liên quan tới chúng tôi và chúng tôi không chịu trách nhiệm cho những trang đăng tải thông tin không đúng sự thật.

Xin cảm ơn!