Điện thoai: 0909 075 006‬
single page feature image

Nhà phố Levata City

LEVATA CITYKHỞI NGUỒN HẠNH PHÚC

Lấy cảm hứng từ nước Ý thơ mộng với lối kiến trúc tân cổ điển sang trọng, LEVATA trong tiếng Ý mang ý nghĩa của sự VƯƠN LÊN. Cụm từ “La Levata Del Sole” có nghĩa là Mặt Trời Mọc. Có thể nói, đây chính là hình ảnh biểu trưng cho sự không ngừng phát triển, không ngừng vươn lên của Bình Tân nói chung, và của cư dân Levata City nói riêng.

Nơi đây sẽ là Khởi nguồn của những niềm hạnh phúc thăng hoa nhất trong cuộc sống.

TỔNG QUAN LEVATA CITY

Tên nhà phố: Levata City

Chủ đầu tư Levata City: Công ty TNHH xây dựng bất động sản MDLand

Đơn vị phát triển: Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Gold Link

Vị trí : đường 1B, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân, TPHCM (cách đường Tên Lửa khoảng 200m)

Quy mô: số lượng giới hạn

Đặc điểm: nhà phố xây sẵn, hoàn thiện ngoại thất, nội thất cao cấp

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA – CỬA NGÕ GIAO THƯƠNG

Levata City tọa lạc tại phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân, TPHCM, cách con đường huyết mạch Tên Lửa khoảng 200m.

Có thể nói, Levata City là khu đô thị sở hữu vị trí “vàng”, có lợi thế lớn về giao thông, di chuyển dễ dàng đến các khu vực trung tâm thành phố và các tỉnh lân cận.

ĐẶC QUYỀN TIỆN NGHI – CUỘC SỐNG VIÊN MÃN

AEON MALL Bình Tân
Aeon mall Bình Tân là hệ thống trung tâm thương mại thứ 4 được tập đoàn Aeon đầu tư vào Việt Nam. Aeon Mall Bình Tân có quy mô lớn nhất tại TP HCM với diện tích xây dựng lên đến 4,6 hecta. Đây là TTTM có tiện tích tổng hợp dành cho cả gia đình như: khu ẩm thực, khu vui chơi, siêu thị tự chọn, khu mua sắm thời trang…
Hệ Thống Bệnh Viện Quốc Tế Hiện Đại
Bệnh viện quốc tế City với 21 chuyên khoa lâm sàng và cận lâm sàng như: Sản phụ khoa, Nhi khoa, Phẫu thuật, Tim mạch, Tai mũi họng, Nhãn khoa, Tiết niệu, Tiêu hóa gan mật, Nội khoa… Bệnh viện sở hữu đội ngũ Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ, Điều dưỡng, Kỹ thuật viên thân thiện, có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm. Đây cũng là nơi được trang bị đầy đủ các loại phòng từ phòng tiêu chuẩn 4 giường đến phòng thượng hạng. Tất cả các phòng nội trú được thiết kế nhằm đảm bảo sự thoải mái và an toàn cho bệnh nhân.

MẶT BẰNG ĐIỂN HÌNH

Thiết kế nhà phố cao cấp Levata City được giới chuyên môn đánh giá rất cao, thông minh và đa dạng hóa thiết kế nội thất tương ứng với công năng sử dụng.

SƠ ĐỒ PHÂN LÔ

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI

6 LÝ DO SỞ HỮU LEVATA CITY

* Chúng tôi đặc biệt cẩn trọng chuẩn bị nội dung trên website này. Các thông tin/ hình ảnh/ bản vẽ chỉ thể hiện thông số kĩ thuật, tính thẩm mĩ và sự sáng tạo tại thời điểm được đăng tải và nội dung chính xác do MD Group cung cấp.

Mọi thông tin ở các trang khác không liên quan tới chúng tôi và chúng tôi không chịu trách nhiệm cho những trang đăng tải thông tin không đúng sự thật.

Xin cảm ơn!